ประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการบูรณาการแนวทางความร่วมมือทางศาสนาในการต่อต้านการทุจริตโดยการประยุกต์หลักธรรมคำสอนกับหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา : Anti – Corruption Education ผ่านระบบ Zoom วันที่ ๔ กรกฎาคม ๒๕๖๔ เวลา ๑๕.๐๐ น. โดยที่ประชุมกำหนดให้มีการดำเนินโครงการบูรณาการแนวทางความร่วมมือทางศาสนาในการต่อต้านการทุจริตโดยการประยุกต์หลักธรรมคำสอนกับหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา : Anti – Corruption Education จำนวน ๕ ระยะ ดังนี้

– ระยะที่ ๑ ผู้ปฏิบัติงานของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ทุกระดับ  ดำเนินกิจกรรมวันที่ ๒๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๔
– ระยะที่ ๒ ตัวแทนผู้ประสานงานพระสอนศีลธรรมและพระวิทยากร หนกลาง ดำเนินกิจกรรมวันที่ ๒๖ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๔
– ระยะที่ ๓ ตัวแทนผู้ประสานงานพระสอนศีลธรรมและพระวิทยากร หนเหนือ ดำเนินกิจกรรมวันที่ ๓๐ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๔
– ระยะที่ ๔ ตัวแทนผู้ประสานงานพระสอนศีลธรรมและพระวิทยากร หนตะวันออก ดำเนินกิจกรรมวันที่ ๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔
– ระยะที่ ๕ ตัวแทนผู้ประสานงานพระสอนศีลธรรมและพระวิทยากร หนใต้ ดำเนินกิจกรรมวันที่ ๓ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๔

ภายใต้วัตถุประสงค์ ดังนี้

๑. เพื่อสื่อสารเนื้อหาหนังสือหลักธรรมคำสอนในพระพุทธศาสนากับหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา Anti-Corruption Education
๒. เพื่อชี้แจงแนวทางการนำหนังสือหลักธรรมคำสอนในพระพุทธศาสนากับหลักสูตรต้านทุจริตศึกษา Anti-Corruption Education ไปใช้ในการเผยแผ่