รายงานการวิเคราะห์ผลการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ (Integrity and Transparency Assessment : ITA) มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย จากผลการประเมินผ่านระบบ ITAS ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖

สืบเนื่องจากการที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ได้รับการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๖ นั้น กองกิจการพิเศษ สำนักงานอธิการบดี ในฐานะฝ่ายเลขานุการคณะกรรมการกำกับดูแล และติดตามผลการดำเนินงานตามตัวชี้วัดการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ของมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ ซึ่งได้รับมอบหมายให้ดำเนินการจัดทำผลวิเคราะห์จากผลการประเมินให้สอดคล้องกับเกณฑ์การประเมิน ประจำปี พ.ศ.๒๕๖๗ ต่อไป (ดาวน์โหลดเล่มPDF)