“มหาจุฬาอโยธยาเกมส์ ครั้งที่ ๑๕” จัดงานแถลงข่าว โครงการส่งเสริมสุขภาพและศักยภาพการปฏิบัติงานบุคลากรฝ่ายคฤหัสถ์ ครั้งที่ ๑๕

เมื่อวันที่ ๔ กันยายน ๒๕๖๗ รองศาสตราจารย์ ดร.สุรพล สุยะพรหม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการทั่วไป มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วย ดร.มนัส โนนุช ประธานมูลนิธิมิราเคิลออฟไลฟ์ ประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยฯ อ.ดร.สุวรา นาคยศ ที่ปรึกษาประธานมูลนิธิ มิราเคิล ออฟไลฟ์ และที่ปรึกษาประธานสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ และ นางสมทรง พันธ์เจริญวรกุล นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมแถลงความพร้อมจัดกิจกรรมโครงการส่งเสริมสุขภาพและศักยภาพการปฏิบัติงานบุคลากรฝ่ายคฤหัสถ์ ครั้งที่ ๑๕ “มหาจุฬาอโยธยาเกมส์”  ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ C มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย