คณะกรรมการฝ่ายต่างๆ ในการแข่งขันกีฬา  “มหาจุฬา อโยธยาเกมส์ ครั้งที่ ๑๕” สำรวจพื้นที่สนามกีฬา จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

วันที่ ๒๘ สิงหาคม ๖๗  อ.ดร.สุวรา  นาคยศ อาจารย์ประจำภาควิชาหลักสูตรและการสอน คณะครุศาสตร์ รองประธานกรรมการจัดการแข่งขันกีฬา โครงการส่งเสริมสุขภาพและศักยภาพการปฏิบัติงานของบุคลากร มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย  “มหาจุฬา อโยธยาเกมส์ ครั้งที่ ๑๕” และ ผศ.ดร.บุญมี พรรษา ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายกิจการต่างประเทศ กรรมการและผู้ช่วยเลขานุการ นำคณะกรรมการฝ่ายต่างๆ ในการแข่งขันกีฬาฯ  สำรวจพื้นที่สนามกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันกีฬา ในวันที่ ๒๐ – ๒๒ พฤศจิกายน ๒๕๖๗ นี้ โดยสำรวจสถานที่พิธีเปิด จุดอำนวยการ จุดตั้งบริการอาหาร จุดวางไฟส่องสว่าง จุดวางเครื่องเสียงอำนวยการ ลำโพงประชาสัมพันธ์ และในทุกสนามการแข่งขันกีฬา

ขอบคุณภาพจาก : นายอานนท์ นรมาตร์,นายพิชิต เชาว์ชาญ