เมื่อวันอังคารที่ ๒๐ สิงหาคม ๒๕๖๗ ร้อยตำรวจโท ดร.มนัส โนนุช ประธานจัดงานกีฬาบุคลากร มจร “มหาจุฬา อโยธยาเกมส์ครั้งที่ ๑๕ ” อ.ดร.สุวรา นาคยศ ผู้สนับสนุนเงินรางวัล และประธานกรรมการพิจารณาผลการประกวดสัญลักษณ์และมาสคอตการแข่งขันกีฬา โครงการส่งเสริมสุขภาพและศักยภาพการปฏิบัติงานของบุคลากรฝ่ายคฤหัสถ์ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะกรรมการพิจารณาผลการประกวดฯ จัดพิธีมอบรางวัลการแก่ผู้ชนะการประกวดออกแบบโลโก้สัญลักษณ์ (LOGO)และมาสคอส (MASCOT) จำนวน ๖ รางวัล ณ ห้องประชุมคณะสังคมศาสตร์ ชั้น G อาคารเรียนรวม มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย